Site Overlay

ถ้าเธอได้เสียว รับรองจะติดใจ

เวลาที่เห็นดาราสวย ๆหรือพวกไอดอลสวยๆทำให้ผมคิดถึงหนังอาร์หลุดขึ้นมาทันที จำได้ว่าแต่ ก่อนตอนที่ยังไม่มีมือถือแพร่หลายก็จะมีการใช้กล้องวีดีโอถ่ายรูปกันแล้วก็ลบกันไม่หมด เอาลง คอมไว้บ้าง ซ่อนไว้ แต่พอเอาคอมพิวเตอร์ไปซ่อมก็เสร็จกัน เจอมือดีเอาคลิปพวกนั้นออกสู่โลก กว้างแกล้งบอกว่าเจ้าของทำเอง เป็นคลิปหลุดเอง บ้างก็ออกไปต่างประเทศไปเลย บ้างก็เงียบไว้ เพราะไม่นานก็จะดีขึ้น มันก็ดีสำหรับสายหื่นอย่างผมเพราะมันก็จะได้ดูคนสวยๆ แล้วก็มาจัดการ ตัวเองสักหน่อย ชักว่าวน้ำแตกกันไปก็ตอนนั้นยังไม่มีแฟน ก็จะได้แต่ดูหนังอาร์ชักว่าว ไม่ก็หาคลิปหลุดนิดหน่อยก็เงี่ยนชักว่าวได้แล้ว
มันก็ไม่ผิดอะไรใช่ไหมหรือว่าผู้อ่านไม่เคยชักว่าวตกเบ็ดกัน (อย่ายิ้ม) แต่มายุคนี้ สาวน้อยใหญ่ ใครสั้นกว่ากันนั้นชนะ แทบจะไม่ต้องไปหาหรือเรียกร้องหาพวกโชว์เลย เพราะแต่ละคนก็เอาออก มาโชว์กลางถนนกันเยอะแยะ กางเกงขาสั้นกับกางเกงในมันสั้นเท่ากัน มันก็เลยทำให้เกิดการ ถ่ายคลิปเกิดขึ้นมากมาย ยิ่งพวกที่เดินตามห้างหรือตามสะพานลอยเจอเต็มๆ คลิปหลุดใต้ กระโปรง ไม่ก็คลิปหลุดห้างดัง เยอะจริงๆ ดูกันตาแทบแฉะ
แต่ตอนนี้ผมดีหน่อยมีแฟนแล้ว แต่ก็ยังไม่เลิกหื่นหาดูหนังอาร์หาดูคลิปหลุดอยู่บ่อยๆ เธอก็ไม่ได้ ว่าอะไรกับผม แค่บอกว่าถ้าดูพวกหนังอาร์คนเดียวถ้าเงี่ยนจะทำอย่างไร ผมก็งัดควยออกมาให้ เธอดูแล้วก็ชักว่าวให้เธอเห็น มีบางครั้งเธอบอกชักว่าวเก่ง งั้นชักให้น้ำแตกให้ดูหน่อย ตอนแรก ก็คิดว่ามาท้ากันแบบนี้กำลังดูหนังอาร์ เสียวๆ ต้องจัดโชว์เธอก็ยืนดูผมชักว่าว แต่มันแปลก เพราะไม่เคยมีคนมายืนดูแบบนี้ น้ำมันก็ไม่แตกเธอก็หัวเราะ เธอบอกจัดการเองเลย มันจะได้ อย่างไรมาขนาดนี้แล้ว เงี่ยนจัดแล้ว คว้าตัวพุ่งลงเตียงต้องเลียหีให้น้ำแตก แต่ปรากฏว่าน้ำแตก มาแล้วยังไม่ได้ทันได้เลียเลย จัดเลย ไม่ต้องลีลาเห็นผมชักว่าวต่อหน้าต้องมีน้ำแตกแน่นอน จัดไปเต็มเหนี่ยวซอยไม่ยั้งอยากยั่วผมเอง เธอหัวชนขอบเตียงจนต้องขยับอีกนิด เธอบอกเสียว เสียวสุดๆ แถมด้วยเขี่ยหีช่วยไปด้วย สะกิดติ่งแบบนี้ยิ่งสุดยอดที่สุด จะว่าไปเราก็ถ่ายตอนที่เย็ด กับเธอไว้ดูบ้างก็ได้ พัฒนาจากนักดูเป็นคนทำคลิปหลุดเองบ้างก็ดี จะดูของเขาอย่างเดียวก็น่า เกลียดเกิน