Site Overlay

ดันไปติดใจควยของแฟนเก่าของแม่

บางทีชีวิตของเราก็ไม่มีอะไรแน่นอน เพราะว่าตัวของฉันเองนั้นยังไม่คิดเลยว่าตัวฉันที่เพิ่งเป็นวัยรุ่นกำลังจะอายุ 20 ปี กับได้ไปหลงรักหนุ่มที่อายุประมาณ 40 กว่าๆ รุ่นราวคราวเดียวกับพ่อของฉันอยู่แล้ว แต่ฉันกับหลงใหลในความหล่อ ความสะอาดการดูแลตัวเองที่ดี แล้วเขาเองก็ดูแลฉันดีมากๆเหมือนกัน มันทำให้ฉันนั้นหลงเขาไม่ไหว
จากปกติแล้วเราสองคนจะเจอกันในยิม เราเริ่มเจอกันบ่อยขึ้น พากันไปข้างนอกบ้างแล้วก็เริ่มคบหาดูใจกัน แต่ฉันก็ไม่ได้บอกใคร จนในที่สุดเราทั้งคู่ก็ได้ทำเรื่องเสียวกันจนได้ สาเหตุนั้นมันเกิดจากที่เขาได้ชวนฉันไปออกกำลังกายที่บ้านของเขา เพื่อที่จะได้แนะนำอย่างถูกวิธีและแนะนำวิธีการกิน ถึงเขาจะบอกแบบนั้นแต่ฉันก็รู้ว่าเขาคิดอะไรแต่ฉันก็เต็มใจยอมไปแต่โดยดี
ไม่อยากจะเชื่อว่าเขาอยู่ในโรงแรมหรู ในห้องนั้นสะอาดมาก ในตอนที่เขานั้นเข้าไปอาบน้ำฉันก็กดดูทีวีพบว่าเขาดูหนังเอ็กค้างไว้อยู่ ฉันเดาได้เลยว่าเขาคงจะดูหนังเอ็กบ่อยแน่ๆ พอเห็นสาววัยรุ่นอย่างฉันก็คงจะทนไม่ไหว พอเขาอาบน้ำเสร็จเขาก็เดินเข้ามากอดฉัน เขาตกใจเล็กน้อยที่ฉันเปิดเจอหนังเอ็กที่เขาเปิดค้างไว้ เขาได้แกล้งถามฉันแก้เขินว่าหนูชอบดูหนังเอ็กเหรอลองมาทำตามกันไหม
จะมีใครบ้าที่จะปฏิเสธเขาได้ ฉันรีบพยักหน้าก่อนที่จะหันตัวเข้าไปกอดเขา มือของฉันได้ลูบไล้ไปที่กล้ามของเขามันช่างแน่นและแข็งแรงเหลือเกิน ฉันสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและแข็งแรง เขาได้ก้มลงมาจูบฉันเราจูบกันอย่างเร่าร้อน ดูเหมือนว่าเขาจะขาดเรื่องแบบนี้มานานเขาดูกระหาย มันทำให้ฉันตื่นเต้นที่จะได้เย็ดเขาเหลือเกินในตอนนี้
เขาได้ถอดผ้าเช็ดตัวออกมาตาฉันก็เหลือบลงเห็นควยของเขานั้นมันกำลังแข็ง มือของเขานั้นยังคงจับนมฉันเล่นอยู่ ฉันเลยใช้มือไปจับควยของเขาเพื่อลองชักว่าวดูบ้างมันช่างใหญ่และแข็งดีจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะยังโสดอยู่ เขาได้พาฉันไปนอนลงบนเตียงก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าของฉันออกเช่นกัน
เขาได้ก้มลงมองที่หีของฉันสายตาของเขานั้นจ้องมันไม่หยุด จากนั้นหัวของเขาเริ่มก้มลงไปที่หีแล้วใช้ลิ้นเลียรอบๆหีของฉันอย่างทะนุถนอม เขาทำแบบนั้นจนทำให้หีของฉันแฉะไปหมด เขาลุกขึ้นมาจับควยอันใหญ่ยัดมันในหีของฉัน ฉันร้องเสียงข้างดังลั่นพอมันทั้งเจ็บแล้วก็เสียว ในตอนที่เขากำลังกระแทกควยเข้ามานั้นฉันพยายามขยับเอวตามจังหวะของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะชอบใจจึงเร่งจังหวะกระแทกแรงขึ้น จนมันเข้าไปลึกสุดๆ เขาเย็ดเก่งมากๆ ฉันไม่เคยรู้สึกเสียวเท่านี้มาก่อนในชีวิต ฉันยอมให้เขาแตกใส่ฉันอย่างเต็มใจ แต่เราก็ยังเย็ดกันไม่หยุด กว่าจะได้กลับบ้านก็เกือบเช้า จนฉันมารู้ความจริงว่าเขาที่ฉันไปเย็ดมาด้วยนั้นคือคนที่เคยคบกับแม่ของฉันมาก่อน ไม่อยากจะเชื่อว่าฉันกับแม่จะโดนเย็ดหีผู้ชายคนเดียวกันมันเป็นเรื่องบังเอิญหรือเขาตั้งใจที่จะทำแบบนั้นกันนะ