Site Overlay

สาวใหญ่ขี้เงี่ยนลักหลับหลานชาย

เรื่องเสียวในครั้งนี้เกิดจากหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า อ้อย เธอนั้นสวยหุ่นดีเปรียบเหมือนกับเป็นดาราหนังโป๊พอนฮับในชีวิตจริง อ้อยมักจะเปลี่ยนผู้ชายอยู่เป็นประจำจึงทำให้ตอนนี้เธอยังคงไม่มีแฟนมาหลายปีแล้ว แต่ลีลาการเย็ดของเธอนั้นเด็ดมากๆมีชายหลายคนที่ติดใจลีลาของอ้อย ถ้าหากว่าเธออยู่ในประเทศญี่ปุ่นคงกลายเป็นนางเอกหนังโป๊พอนฮับระดับแนวหน้าได้เลย
อ้อยนั้นอยู่เที่ยวในเมืองเป็นเวลาหลายปี แต่เธอก็ได้มีเหตุจำเป็นที่ทำให้อ้อยต้องกลับมาอยู่ที่บ้าน ในตอนนี้ลูกของพี่สาวหรือว่าหลานชายของเธอนั้นกำลังป่วยหนัก พี่สาวของเธอจึงได้จ้างเธอให้มาดูแลหลานที่กำลังป่วยหนักที่บ้าน
หลังจากที่เธอทิ้งชีวิตในเมืองอันแสนสนุกสนานของเธอมาอยู่ที่บ้านในชนบทที่แสนน่าเบื่อ ตัวของอ้อยนั้นทำได้เพียงแค่เปิดดูหนังโป๊พอนฮับแก้เบื่อเท่านั้น เพราะในบริเวณบ้านของเธอนั้นไม่มีหนุ่มที่ถูกใจเธอเลยสักคน ถึงแม้ว่าเธอจะเงี่ยนมากแค่ไหนก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย
จนกระทั่งในตอนที่เธอกำลังได้เช็ดตัวให้กับหลานชายของเธอที่กำลังหลับอยู่นั้น เธอก็ได้เปิดดูหนังโป๊พอนฮับไปด้วย จนทำให้เธอนั้นไม่ได้ระวังจนมือไปอยู่ตรงเป้ากางเกงของหลานชาย เธอนั้นรู้สึกตกใจมากๆเพราะเหมือนกับว่ามีท่อนไม้อยู่ในกางเกงของหลายชาย แต่ความจริงแล้วสิ่งที่มือของเธอนั้นได้จับอยู่ก็คือควยของหลานชายนั่นเอง
ด้วยความที่ว่าในตอนนี้เธอกำลังเงี่ยนอยู่ จึงทำให้เธอได้ตัดสินใจที่จะถกกางเกงของหลานชายลงมา เมื่อเธอได้เห็นควยของหลานชายชัดๆก็ทำให้เธอนั้นอึ้งอีกครั้ง เพราะควยที่เธอเห็นอยู่นั้นมันทั้งสะอาดตาและยังดูสดใหม่ เธอเลยได้ลองจับควยของหลานเธอมาเขย่าเล่นจนมันได้แข็งตัวขึ้น เธอไม่เคยเจอควยของใครที่มีขนาดใหญ่เท่านี้มาก่อน
นั่นจึงทำให้ความเงี่ยนเริ่มครอบงำจิตใจของอ้อย เธอไม่ได้สนใจแล้วว่าชายหนุ่มที่นอนอยู่ตรงหน้าของเธอเป็นหลานชายแท้ๆของเธอ อ้อยนั้นคิดเพียงแค่อยากจะเย็ดกับควยที่อยู่ตรงหน้าของเธอเท่านั้น หลังจากนั้นเธอได้จับควยของหลานชายเข้ามาอมในปาก เธอดูดควยด้วยความหิวกระหายเพราะไม่ได้เจอควยเป็นๆมานานหลายเดือน
อ้อยนั้นมีอารมณ์จนได้มีน้ำใสๆเยิ้มออกมาจากร่องหีของเธอ อ้อยจึงได้ขึ้นไปนั่งอยู่บนตัวของหลานชายที่นอนอยู่บนเตียง เธอได้แหวกแคมหีของเธอออกเพื่อต้อนรับหัวควยของหลานชายเข้ามาอย่างช้าๆ เมื่อควยได้เข้ามาในหีของอ้อยจนสุดลำแล้ว เธอก็ได้เริ่มขย่มควยของหลานชายรัวๆ อ้อยได้รู้สึกถึงความเสียวและความแน่นที่รูหีของเธอ เธอได้กระแทกเอวใส่ควยของหลายชายจนร่างกายของเด็กหนุ่มกระตุก แล้วก็ได้มีน้ำเงี่ยนพุ่งออกมาจากควยของเขามากมาย อ้อยได้นั่งแช่สักพักก่อนที่ทำความสะอาดแล้วก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น คงเป็นการปลดปล่อยของอ้อยในช่วงที่ขาดไป