Site Overlay

แอบดูเพื่อนมีอะไรกับแฟน

สวัสดีค่ะ ฉันอาศัยอยู่กับเพื่อนอีกคนในหอพักค่ะ มันเป็นเหมือนอพาร์ทเม้นที่อนุญาตให้เข้าได้ทั้งชายและหญิง มันมีสองเตียงค่ะ ฉันเองไม่มีแฟน เลยไม่มีปัญหาเรื่องการพักหรือการพาแฟนมาที่ห้อง แต่เพื่อนของฉันอีกคนชื่อว่าหญิง หญิงมีแฟนค่ะ และบางครั้งหญิงก็พาแฟนมาที่ห้อง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นตอนที่ฉันกลับบ้านมากกว่า แต่วันนี้มันเป็นเหตุสุดวิสัยน่ะสิคะ เนื่องจากหญิงและแฟนได้ไปเที่ยวดื่มเหล้ากันมาและแฟนของหญิงเมาจนกลับห้องไม่ได้ หญิงเลยขอให้แฟนนอนที่นี่คืนนึงแล้วรุ่งเช้าจะกลับ ฉันก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้วเพราะเป็นห่วง สภาพขนาดนี้จะขับรถกลับไหวได้อย่างไร หญิงก็เลยเช็ดตัวให้แฟนและก็อาบน้ำเข้านอนปกติ นอน ๆ ไปสักพัก ช่วงกลางดึก ฉันก็ได้ยินเสียงก๊อก ๆ แก๊ก ๆ จึงสะดุ้งตื่นเข้ามา แต่เมื่อตื่นมาก็ต้องพบว่า เสียงที่ได้ยินคือเสียงที่แฟนของหญิงกำลังเลียหีของหญิงอยู่นั่นเอง พร้อมทั้งเปิดหนังโป้ดูไปด้วย หญิงดูมีท่าทางเสียวมาก บอกเลยนะคะว่าตอนนี้ฉันก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกันว่าภาพที่ฉันเห็นตรงหน้านั้นทำให้ฉันมีอารมณ์ขึ้นมาบ้างแล้ว
แฟนของหญิงเลียหีไปได้สักพัก แฟนของหญิงก็ควักควยยาวใหญ่ของเขาออกมา ฉันที่เห็นควยยาวใหญ่แบบนั้นก็เกิดความรู้สึกอยากโดนเย็ดบ้างแล้วล่ะค่ะ แต่ก็ต้องทนไว้ สักพักแฟนของหญิงก็นอนลงบนที่นอน พวกเขาทั้งสองส่งสายตากันเหมือนรู้ใจ หญิงค่อย ๆ ขยับตัวขึ้นไปคร่อมอยู่บนควยของแฟน และเริ่มขย่มเป็นจังหวะ หญิงเผลอครางออกมาเสียงดังว่า “อูย..หนูเสียวหีจังเลยค่ะ” พร้อมกับเลียนเสียงแบบนางเอกในหนังโป้ แฟนของหญิงก็เลยพูดออกมาว่า “จุ๊ ๆ สิคะ เพื่อนหนูนอนอยู่นะ” จากนั้นฉันก็ได้ยินแค่เสียงซี้ดอ่า เกือบทั้งคืนเลยล่ะค่ะที่ฉันต้องนอนขมิบหีตัวเองอยู่อย่างนั้น มันเสียวหี จนหีเนี่ยแฉะไปหมดเลยค่ะ แต่มันทำแอะไรไม่ได้น่ะสิคะ ได้แต่นอนดูเขาสองคนเย็ดกัน หญิงขย่มควยไปสักพัก แฟนขอวงหญิงก็เปลี่ยนท่าให้หญิงลงมานอน จับหญิงยกขาขึ้นหนึ่งข้าง แล้วก็จับควยยัดเข้าไปเลยค่ะ เย็ดไปได้สักพัก แฟนของฉันก็น้ำแตก แตกในด้วยน่ะสิคะ หลังจากนั้นทั้งสองคนก็เข้าห้องน้ำพร้อมกัน ก็น่าจะไปล้างทำความสะอาดน้องชาย น้องส่าวของตัวเองนั่นแหละค่ะ
กลังจากนั้นหญิงก็พาแฟนมาที่ห้องบ่อยขึ้น และทุกครั้งที่หญิงพาแฟนมา เขาทั้งสองคนก็เย็ดกันทุกคืนเลยล่ะค่ะ แต่ก็จะต้องลำบากฉันเองเพราะมันทำให้ฉันเสียวหีมาก นอนเขี่ยหีตัวเองอยู่อย่างนั้น ก็พลางคิดอยู่ในหัวว่า ถ้าสักวันฉันไม่ไหวขึ้นมา ฉันจะไปร่วมวงด้วย เป็นสวิงกิ้งไปเลยล่ะค่ะ!!! นึก ๆ ดูแล้วคงจะสนุกไม่น้อยเลยนะคะ ไว้ต้องลองจริง ๆ บ้างแล้วล่ะค่ะ