Site Overlay

ประวัติศาสตร์ดิลโด้

อุปกรณ์เสริมที่ถูกใช้งานสำหรับสาวๆคนขี้เหงาคือ ดิลโด้ ของที่ทำเลียนแบบอวัยวะเพศชายที่มีจุดประสงค์ในการใช้งานแทนอวัยวะเพศชาย ของชิ้นนี้มีประวัติมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยที่ยุโรปยังล่าอาณานิคมกันอยู่ มันเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้แม่บ้านสาวใช้งานในช่วงที่สามีไปรบ หรือหญิงสาวที่สามีเสียชีวิตในสนามรบ ความรู้ในการทำดิลโด้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากเดิมที่เป็นเพียงแท่งไม้ แท่งหิน ก็ถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบและวัสดุให้มีความหลากหลาย สามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ

ดิลโด้สมัยโบราณ ที่ถูกค้นพบทำมาจากไม้แกะสลัก หินสลัก จนมีการเปลี่ยนวัสดุมาเป็นหนังยัดด้วยนุ่น เพื่อให้เกิดความนุ่มนวลและสัมผัสอุ่นๆคล้ายกับของจริง เมื่อยุคที่เทคโนโลยีเริ่มเข้ามามีบทบาทในการผลิต ดิลโด้ก็เปลี่ยนรูปแบบอีกครั้ง ด้วยการใช้ซิลิโคนหล่อขึ้นรูปให้เหมือนน้องชายมากที่สุด รวมทั้งการพัฒนาความสามารถของมันให้เป็นมากกว่าแท่งสนองความใคร่ ดิลโด้สั่นได้จึงถือกำเนิดขึ้นมา และใช้วัสดุที่เป็นโลหะ สามารถส่งแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี ความสามารถของมันยังมีอีกหลายอย่าง เช่นการหมุน การควง หรือการเพิ่มเม็ดมุกช่วยให้สาวๆได้รับสัมผัสความเสียวอย่างเต็มที่ บางอันมีขน มีหนาว หรือมีแถบคลื่น สิ่งเหล่านี้ทำขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสาวๆที่หลากหลาย

การใช้งานดิลโด้ที่เราเห็นบ่อยๆในคลิปโป๊ไทย คือการใช้สำหรับสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด แต่การใช้งานของมันไม่ได้กำหนดว่าต้องใช้ข้างในเพียงอย่างเดียว เพราถ้าคุณมีดิลโด้แบบสั่น คุณสามารถใช้มันแทนไข่สั่นได้ด้วย โลหะที่ส่งแรงสั่นสะเทือนหลากหลายระดับ จะช่วยมอบสัมผัสที่คุณต้องติดใจ ใช้มันจี้ตรงปุ่มเสียว หรือจะใช้มันถูไถไปมาที่ภายนอกก็เสียวไม่แพ้กัน แต่จะฟินที่สุดถ้าใช้สอดใส่

ความสำคัญของดิลโด้หรือเซ็กส์ทอย คือการทดแทนความรู้สึกและความต้องการของคนหลากหลายแบบ เราต่างต้องการมีความสุข และการดูคลิปโป๊ไทยเพื่อช่วยตัวเองสามารถมอบความสุขให้เราได้ ดิลโด้จึงมีส่วนสำคัญที่ทำให้จินตนาการของคนโสดเหมือนจริงมากที่สุด ยิ่งคุณใช้งานมันบ่อยๆ คุณจะสามารถเรียนรู้ได้ว่าร่างกายของตัวเองชื่นชอบให้กระตุ้นตรงส่วนไหน แต่ถ้าไม่มีดิลโด้ ผู้หญิงหลายคนอาจจะกำลังทรมานจากอารมณ์ทางเพศที่ไมได้รับการปลดปล่อย ถ้าคุณมีโอกาสได้หาซื้อมาใช้สักอัน มันไม่ใช่เรื่องผิดเลยสักนิด คุณควรได้รับความสุขในแบบที่คุณต้องการ และมันทำให้คุณหายเหงาได้อย่างแน่นอน