Site Overlay

หากทำตัวแบบนี้ในขณะที่กำลังแชทกับหนุ่มๆอาจโดนเขี่ยทิ้งได้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและแล้ววันนี้แล้วก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระน่ารู้มาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะที่ฉันก็มาเอาใจคุณสาวๆค่ะที่กำลังแชทคุยกับคุณหนุ่มๆดูด้วยหัวข้อเรื่องที่ว่าหากทำตัวแบบนี้ในขณะที่กำลังแชทกับหนุ่มโดนเขี่ยทิ้งได้ แน่นอนค่ะว่าถ้าเพื่อนๆคนใดกำลังมีความรักความชอบคงไม่อยากถูกเขี่ยทิ้งหรือโดนเทระหว่างทางใช่ไหมล่ะคะ แต่เป็นเพื่อนสมัยว่าหากเพื่อนๆนั้นมีพฤติกรรมดังต่อไปที่ดิฉันกำลังจะกล่าวอาจทำให้คุณหนุ่มๆนั้นเทเพื่อนๆได้อย่างไม่มีเยื่อใยเลยล่ะค่ะ ดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะหลีกเลี่ยงพฤติกรรมดังต่อไปนี้ค่ะ

ประการแรก พูดคุยอย่างเปิดเผยเรื่องเซ็กส์แบบในหนังโป๊AVมากจนเกินไป เพราะถ้าหากคุณสาวๆนั้นเปิดเผยเรื่องเซ็กส์แบบในหนังโป๊AVมากจนเกินไปอาจจะดูไม่งามได้ใช่ไหมล่ะคะ ขอบคุณนะรักคนไม่ได้ชอบผู้หญิงที่มีความเก่งในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊AV ดังนั้นควรรู้จักเขินอายในเรื่องการมีเซ็กส์แบบในหนังโป๊AVบ้างและจะทำให้คุณค่าในตัวของคุณผู้หญิงไม่ดูลดน้อยลงเพราะการที่เพื่อนๆ้ปิดเผยเรื่องเซ็กส์แบบในหนังโป๊AVมากเกินไปอาจทำให้ดูว่าเพื่อนๆง่ายเกินไป เอาแต่พองามดีกว่านะคะ

ประการที่สอง คุยเรื่องเดิมๆซ้ำไปซ้ำมาจนน่าเบื่อ จะมีใครสักกี่คนราคาที่จะดีและรู้สึกตื่นเต้นกับคำถามเดิมๆที่คุณสาวๆนั้นมักชอบถามอย่างเป็นประจำ บางครั้งเมื่อในระหว่างวันเขาเกิดความเครียดสะสมมาบางครั้งเขาก็อาจจะอยากให้เรามีแต่เรื่องสบายใจและเรื่องตลกขบขันเพื่อมาทำให้เขารู้สึกดีขึ้นดังนั้นนะคะคุณสาวๆทุกคนควรหลีกเลี่ยงที่จะมีแต่เรื่องเดิมๆที่แสนจะน่าเบื่อและอาจมีการสอดแทรกมุขตลกขำเข้ามาในบทสนทนาบ้าง

ประการที่สาม ไม่ควรที่จะลึกล้ำเวลาความเป็นส่วนตัวของเขามากจนเกินไป เช่นในเวลาทำงานเวลาพบปะเพื่อนฝูงหรือเวลาที่เขาใช้กับครอบครัวพ่อแม่พี่น้องของเขาแน่นอนค่ะว่าทุกๆคนก็ต้องการที่จะมีเวลาส่วนตัวเป็นของตนเองเพิ่งเคลียร์ภารกิจที่ตนเองได้รับมอบหมายมาดังนั้นเพื่อนๆไม่สมควรที่จะทักเขาไปซ้ำๆหลายๆรอบเพราะในบางครั้งเขาอาจจะกำลังไม่ว่างเลยกำลังเคลียร์งานอยู่ก็ได้ซึ่งถ้าเพื่อนๆนะคะรัวแชทจนเขาจะต้องมาตอบให้เพื่อนๆก่อน มันจะทำให้เขาเห็นว่าเพื่อนๆนั้นลุกล้ำเขามากเกินไป แล้วมันอาจทำให้เขาเกิดความรู้สึกหงุดหงิดไม่สบายใจและอาจจะทำให้เขารู้สึกรำคาญมากจนต้องการหรือตัวออกห่างจากเพื่อนๆก็ได้ค่ะ