Site Overlay

เจอสาวไซส์มินิต้องขอจัดสักน้ำ

สวัสดีครับวันนี้ผมมีเรื่องเสียวจะมาเล่าให้ฟังกันนะครับ โดยเรื่องนี้เกิดกับตัวผมเองเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี้เองครับ วันนั้นผมกำลังจะออกไปข้างนอกครับแล้วตอนเดินผ่านรั้วบ้านที่สูงกว่าหัวเผอิญได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังมาจากในรั้วบ้านอีกฝั่ง ผมเลยนั่งลงแล้วส่องดูตรงรูเล็ก ๆ รูหนึ่ง จึงเห็นว่าอาเจ๊ข้างบ้านผมกำลังโดนผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่ผัวแกกระหน่ำหีอย่างเมามันเลยครับ นึกว่าดู


หนังโป้ดูฟรี เจ๊แกก็อายุเยอะแล้วครับประมาณ 38-39 ได้ เป็นคนหน้าสวยตัวเล็กขาวผอมแบบที่ผมชอบกำลังโดนไอ้อ้วนที่ไหนไม่รู้เย็ดหีอยู่ ภาพนั้นมันทำผมควยแข็งเหมือนดูหนังโป๊เลยครับทำให้ผมนึกอะไรขึ้นได้เลยหยิบโทรศัพท์มาเอากล้องจ่อไปที่รูให้เห็นเจ๊แกกับชู้ชัด ๆ แล้วถ่ายคลิปเอาไว้พร้อมควักควยของผมออกมาชักว่าวไปด้วย ผ่านไปประมาณ 2 นาทีครับไอ้อ้วนนั่นก็แตกในใส่หีเจ๊แกเต็ม ๆ

ผมรอจนไอ้อ้วนนั่นออกจากบ้านของเจ๊แกไปผมก็เข้าไปหาแกพร้อมกับโทรศัพท์ ผมเคาะประตูพอแกออกมาผมก็เปิดวิดีโอที่อัดไว้ให้แกดูแกหน้าซีดเลยครับ แต่ผมก็ยิ้มแล้วพูดว่าผมจะไม่บอกผัวเจ๊หรอกนะแต่ต้องมีอะไรมาแลกเปลี่ยน แกพยายามเสนอเงินให้ผมครับแต่ผมไม่เอาและบอกว่าถ้าจะให้ผมลบก็ต้องให้ผมเย็ด ไม่งั้นจะดังยิ่งกว่าหนังโป๊ แกก็ต้องจำใจยอมครับและให้ผมเข้าบ้านแกไปแต่ไม่ได้เข้าไปในบ้านนะครับ เราก็อยู่ตรงประตูบ้านนั่นแหละแล้วเจ๊แกก็ถกกระโปรงขึ้นแล้วหันหลังโก่งตูดให้ผมก่อนบอกว่าเร็ว ๆ ล่ะ ผมก็ยิ้มสิครับแล้วควักควยที่แข็งพร้อมอยู่แล้วออกมาถูที่กลีบหีของแกสามสี่ครั้งก่อนจะดันให้มันมุดหีแกเข้าไป ทั้งที่แกเพิ่งจะโดนเย็ดมาหมาด ๆ หีจะมีน้ำหล่อลื่นอยู่แท้ ๆ แต่มันกลับฟิตจนผมดันควยเข้าไปได้ยากมากเลยครับ แต่พอเข้าไปได้แล้วก็สบายแล้วครับผมเริ่มซอยหีเจ๊แกเต็มเหนี่ยวทันทีด้วยความเงี่ยน เจ๊แกก็พยายามเก็บเสียงไม่ครางออกมาแต่ผมก็ได้ยินเสียงหายใจเข้าออกแรง ๆ มาเป็นระยะ จนเหมือนถึงจุดที่เจ๊แกทนไม่ไหวเลยครางออกมาเสียงเบาที่สุดมือแกก็กำที่จับประตูแน่นเชียวครับ

แกก็มองแบบตกใจและบอกให้ผมปล่อยแต่ผมไม่ปล่อยครับแถมยังเริ่มกระหน่ำหีแกอีกรอบเพราะควยผมยังแข็งอยู่ ผมซอยหีแกไปจนแกหยุดดิ้นและเริ่มเด้งตูดสู้ควยผมอีกรอบ ผมรู้สึกลื่นกว่าเดิมเพราะน้ำเงี่ยนของผมไปผสมกับน้ำหีของเจ๊แกจนผมซอยได้สะดวกมาก แต่ก็ยังเสียวมาก ๆ อยู่เพราะความฟิตของหีแก รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นดารา Onlyfans ผมหยุดซอยแปบหนึ่งแล้วจับขาขวาแกยกขึ้นให้ควยผมเข้าไปได้สะดวกขึ้นจากนั้นก็กระหน่ำซอยไม่ยั้ง มันเสียวและเข้าไปลึกมากเลยครับหีเจ๊แกตอดหัวควยผมรัว ๆ และเจ๊แกก็ไม่เก็บเสียงอีกต่อไปแล้วครางออกมาเต็มที่ จนแกฉีดน้ำใส ๆ พุ่งออกมาเป็นสายผมเลยเร่งซอยหีแกเร็วขึ้นเพราะใกล้เสร็จอีกรอบแล้ว ผมเร่งเครื่องซอยเต็มที่จนควยผมเข้าไปลึกสุดลำ เจ๊แกก็ครางสุดเสียงเลยครับผมก็ยิ่งได้อารมณ์จนความเสียวมาเยือนหัวควยผมและก็ฉีดอัดน้ำเงี่ยนข้น ๆ เข้าหีเจ๊แกไปอีกรอบหนึ่ง คราวนี้เราทั้งคู่ยืนหายใจหอบกันพักใหญ่เลยครับก่อนที่ผมจะดึงควยออกมาจากหีเจ๊แก แล้วน้ำเงี่ยนขาว ๆ ที่เป็นฟองฟอดเพราะโดนซอยต่อเนื่องก็ไหลออกมาจากหีแดง ๆ ที่โดนผมกระหน่ำเย็ดไป