Site Overlay

แก้ไขเซ็กส์ยังไงให้แซ่บถึงใจมากกว่าเดิม

หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่เริ่มรู้สึกว่าการร่วมรักและดูหนังโป๊มันเป็นอะไรที่น่าเบื่อมากขึ้นรวมไปถึงการเริ่มมีความมึนๆตึงๆใส่กันเพียงเพราะเรื่องเซ็กส์ที่มันเข้ากันไม่ได้สำหรับวันนี้ก็ไม่ต้องซีเรียสไปนั่นก็เพราะว่าเรามีตัวช่วยดีๆที่จะช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณนั้นสามารถกลับมามีความสุขมากยิ่งขึ้นมาแนะนำกันเพราะฉะนั้นเรามาดูเคล็ดลับการปรับรสชาติเซ็กส์ให้ไม่น่าเบื่อกันแล้วมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าเซ็กส์และการดูหนังโป๊ด้วยกันในครั้งต่อไปจะหายน่าเบื่อและกลับมาเร่าร้อนอย่างที่เคยเป็นชัวร์เอาล่ะอย่ามารัวช้าแล้วมาดูกันดีกว่า 
1.จดจ่อในสิ่งที่คุณได้ทำอยู่ หากการร่วมรักและดูหนังโป๊เป็นการทำเพื่อให้จบๆไปแล้วนั้นเราว่าคุณคิดผิดแล้วล่ะนั่นก็เพราะว่าการที่คุณเอาใจใส่กันมันเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเลยหากคุณมองแค่ว่ามีเซ็กส์กันไปเพื่อให้สุขสมโดยไม่มีการเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างเลยสุดท้ายเราบอกได้คำเดียวเลยว่าชีวิตคู่ของคุณได้พังไม่เป็นท่าอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าต้องการให้รสชาติเซ็กส์ของคุณมันถึงใจละก็คุณควรโฟกัสในสิ่งที่กำลังทำและเอาใจใส่อีกฝ่ายซะแค่นี้เซ็กส์ของคุณก็แซ่บกว่าในหนังโป๊แล้วล่ะ
2.ดูสิ่งลามกซะบ้างก็ไม่ใช่เรื่องผิด หลายคนอาจจะมีความเขินหากต้องมานั่งดูหนังโป๊ด้วยกันแต่พวกคุณทราบหรือไม่ว่าการดูหนังโป๊นั้นสามารถนำมาใช้กับชีวิตรักของคุณได้นะซึ่งมันก็มีหลายคู่แล้วที่พากันดูหนังโป๊แล้วทำให้เรื่องบนเตียงมันดีขึ้นเพราะฉะนั้นลองชวนคนรักมาดูหนังอย่างว่าสักหน่อยมันคงไม่เสียหายอะไรหรอกทั้งยังเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณกลับมาซาบซ่าอีกครั้งด้วยนะดังนั้นเมื่อไหร่ที่คุณว่างก็ลองสละมาดูสื่อลามกกันบ้างล่ะ
3.ลองสิ่งใหม่ๆดูสักครั้ง สาวๆจำนวนไม่น้อยอาจมองว่าการลองใช้เซ็กส์ทอยเหมือนในหนังโป๊เป็นสิ่งที่น่าอายแต่เราบอกเลยว่าสิ่งของเหล่านี้มันขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่มีชีวิตคู่เพราะมันเป็นสิ่งใหม่ๆที่จะช่วยให้ชีวิตรักและเซ็กส์ของคุณนั้นกลับมาน่าตื่นเต้นอีกครั้งนั่นก็เพราะว่าบางครั้งพวกคุณอาจจะเบื่อกันเองได้ดังนั้นหากลองหาของเล่นต่างๆแบบในหนังโป๊มาช่วยเสริมดูบ้างมันก็จะช่วยให้เซ็กส์ของพวกคุณนั้นมีแต่ความสุขทั้งสองฝ่ายเลยทีเดียวหรือพวกคุณอาจจะลองเปลี่ยนสถานที่ดูก็ได้นะอันนี้ก็สามารถช่วยให้รสชาติเซ็กส์ของคุณแปลกใหม่ขึ้นมาได้เช่นเดียวกันซึ่งเพียงแค่นี้เรื่องบนเตียงของคุณก็จะไม่จืดจางลงแล้วล่ะ