Site Overlay

อยากเพิ่มความแข็งแรงให้อสุจิ ต้องเริ่มอย่างไร

มนุษย์เพศชายทุกคนจำเป็นจะต้องรู้จักสิ่งมีชีวิตที่ร่างกายตัวเองผลิตขึ้นมา เรียกว่า “อสุจิ” เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีไว้สำหรับการสืบพันธุ์ อันนี้ไม่ต้องอธิบายก็พอจะเข้าใจกันใช่ไหมครับ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่สามารถผลิตไข่สำหรับมีลูก แต่ผู้ชายเองก็ต้องผลิตอสุจิขึ้นมาเช่นกัน จึงจะผสมกับไข่ เกิดเป็นทารกได้ แต่ก่อนจะไปถึงขั้นตอนนั้น ผู้ชายมากมายไม่ค่อยให้ความสนใจกับการดูแลรักษาระบบสืบพันธุ์ ดูหนังโป๊เกาหลีแล้วก็จบ สิ่งที่ตามมาก็คือ ถึงเวลาจะใช้จริง มันกลับไม่ออกมาเยอะอย่างที่ต้องการ หรืออาการที่เรียกว่า “เป็นหมัน” เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้บ่อยๆครับ ผู้ชายจึงต้องดูแลร่างกาย และสุขภาพน้องชายไปด้วย วิธีของเราก็ง่ายๆ เริ่มต้นจากการกิน
การกินนั้น เป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลสุขภาพเลยก็ว่าได้ อาหารที่เหมาะสำหรับการบำรุงอสุจิ ก็คือผลไม้ไทยอย่าง สับปะรด ผลไม้ที่หากินได้ทุกฤดู และไม่ต้องมีกรรมวิธีวุ่นวาย ปอกเปลือกก็กินได้แล้ว แต่นี่เป็นเคล็ดลับที่ดาราหนังโป๊เกาหลีชายไม่เคยบอกให้ใครรู้ การกินสับปะรด จะช่วยให้ความคาวของอสุจิลดลงด้วย ช่วยให้ฉากออรัลเซ็กส์ไม่เกิดความพะอืดพะอม เป็นเทคนิคลับๆที่เอาไว้ใช้ในการถ่ายทำหนังโป๊เกาหลี
นอกจากเรื่องของการบำรุงเจ้าหัวกลม ยังมีประโยชน์อื่นๆของสับปะรดที่ผู้ชายทุกคนควรรู้ นั่นก็คือช่วยให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น เวลาที่น้องชายแข็งตัว จะทำให้แข็งได้นานมากขึ้น และป้องกันมะเร็งต่อมลูกมากได้อีกด้วย เพราะสับปะรด มีสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่เพียงแค่นี้ การกินสับปะรด ยังทำให้เงือกแข็งแรง ผู้ชายคนไหนที่สูบบุหรี่จัด หรือดาราหนังโป๊เกาหลีบางคนมีปัญหาเรื่องช่องปาก ต้องรีบกินสับปะรดเลยล่ะครับ เพราะวิตามินซีจะช่วยลดการอักเสบของช่องปาก และช่วยระงับการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก
ประโยชน์ของมันยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะสับปะรดยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้นมากกว่าเดิม กรดผลไม้จะช่วยย่อยโปรตีน ใครที่ท้องอืดบ่อยๆ หรือมีปัญหาเรื่องการย่อยอาหาร แนะนำให้กินสับปะรดหลังอาหาร สัก 5-6 คำ ก็จะรู้สึกได้เลยว่า อาการท้องอืดลดลง และได้กินผลไม้ล้างปาก เพิ่มความสดชื่นให้กับมื้ออาหารได้ดีทีเดียว
และสุดท้ายคือปัญหาท้องผูก ที่มีผลต่อการผลิตอสุจิ เพราะเมื่อท้องผูก ต่องมลูกหมากจะถูกลำไส้ใหญ่กดเอาไว้ ทำให้ผลิตอสุจิออกมาได้ไม่เต็มที่ การกินสับปะรด จะช่วยเพิ่มใยอาหาร ทำให้ขับถ่ายคล่อง ดีทั้งสุขภาพและระบบสืบพันธ์ จะปฏิเสธสับปะรดได้ยังไงล่ะครับ