Site Overlay

น้องชายเล็ก..ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับการมีเซ็กส์

ผู้ชายหลาย ๆ คนอาจจะกำลังเป็นกังวลเรื่องขนาดของน้องชายหรือควยของตัวเองอยู่นะคะ แต่เอาจริง ๆ แล้วขนาดมันไม่ได้มีผลต่อความสุขในการมีเซ็กส์ขนาดนั้นหรอกค่ะ ในฐานะที่ดิฉันเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ดิฉันอยากจะบอกว่า ไม่ว่าคุณจะควยเล็กหรือควยใหญ่นั้น คุณสามารถมอบความสุขทางเซ็กส์ให้คุณผู้หญิงได้อย่างเต็มเปี่ยมอย่างเช่นการทำออรัลเซ็กส์ให้เธอ นั่นถือว่าเป็นความสุขอันดับต้น ๆ ในการมีเพศสัมพันธ์เลยก็ว่าได้นะคะ เพราะการทำออรัลเซ็กส์ มันให้ความสุขแก่คุณผู้หญิงในแบบที่การสอดใส่นั้นให้ความสุขแบบนั้นกับเธอไม่ได้ ดังนั้นคุณผู้ชายทุกคนไม่ต้องเป็นกังวลเกี่ยวกับขนาดควยหรืออวัยวะเพศของตัวเองเลยค่ะ วันนี้ดิฉันมีเคล็ดลับดี ๆ มาบอกให้ฟังด้วยล่ะค่ะ งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่านะคะ
1. อย่ากังวลกับขนาดมากจนเกินไป “ขนาดน้องชายของผมมันเล็กมากเลยนะครับ หวังว่าคุณคงจะอยากมีเซ็กส์กับผมอยู่นะ” มันช่างเป็นคำพูดที่น่าตีเอามาก ๆ เลยล่ะค่ะ จำไว้นะคะคุณผู้ชาย ว่ผู้หญิงแต่ละคนแตกต่างกัน และไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่จะสนุกและมีความสุขไปกับผู้ชายที่มีขนาดอวัยวะเพศใหญ่ แต่เธอจะพอใจหากคุณสามารถทำให้เขาถึงจุดสุดยอดได้ต่างหากล่ะคะ จนบางทีก็อาจจะพูดกันได้ว่า ขนาดของอวัยวะคุณผู้ชายนั้นมีอิทธิพลต่อผู้ชายกันเองมากกว่าผู้หญิงเสียอีกนะคะเนี่ย
2. ใช้ลีลาอันพลิ้วไหวเพื่อกลบเกลื่อนเรื่องขนาด ตรงตามหัวข้อเลยล่ะค่ะ ผู้ชายบางคนเป็นกังวลมาก ๆ เกี่ยวกับเรื่องขนาดอวัยวะเพศของตนเอง แต่เราสามารถกลบเกลื่อนเรื่องนี้ได้นะคะ เพราะว่าเอาจริง ๆ แล้วขนาดไม่ได้มีความสำคัญขนาดนั้นค่ะ หากคุณมีลีลาที่ดี ลีลาที่เด็ก คุณผู้ชายงัดมันออกมาใช้เลยค่ะ ม่าจะเป็นทั้งเรื่องการทำออรัลเซ็กส์หรือการมีเพศสัมพันธ์ แสดงออกมาให้ฝ่ายหญิงรู้เลยค่ะว่าเราน่ะมีดีกว่าที่คุณคิดไว้นะ แล้วทำให้ผู้หญิงเหล่านั้นจำไม่ลืมไปเลยค่ะ จำไว้เลยนะคะว่า ขนาดไม่ใช่ทุกอย่างของการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ บางคนขนาดใหญ่ แต่ผู้หญิงไม่มีความสุขในการร่วมรักกับคน ๆ นั้นเลย ก็มีนะคะ
3. ไม่จำเป็นต้องกล่าวขอโทษที่ขนาดน้องชายของคุณเล็ก ดิฉันเชื่อว่าสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการหรือคาดหวังจากการมีเซ็กส์ คงไม่ใช่แค่การเห็นขนาดอวัยวะเพศที่มีขนาดใหญ่มหึมาชีไหมล่ะคะ แต่มันคือการปลดปล่อยความใคร่และความต้องการทางเพศต่างหากล่ะคะ เพราะฉะนั้น คุณผู้ชายไม่จำเป็นที่จะต้องกล่าวขอโทษขอโพยที่คุณมีขนาดน้องชายที่เล็กเลยล่ะค่ะ เพราะบางทีผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็มีอวัยวะเพศบางส่วนที่ไม่มั่นใจเหมือนกันล่ะค่ะ แต่ถ้าหากเรากล่าวขอโทษ เราอาจจะทำลายบรรยากาศได้เลยนะคะ ผู้หญิงอาจจะหมดอารมณ์ไปเลยล่ะค่ะ ทางที่ดีเราควรปล่อยทุก ๆ อย่างไปตามอารมณ์และลืม ๆ เรื่องขนาดอวัยวะเพศของเราไปเลยก็ดีนะคะ ปล่อยให้ทุกอย่างมันไหลไปตามน้ำเลยค่ะ