Site Overlay

แนวทางการร่วมรักดีๆที่จะทำให้คนรักติดใจคุณ

แม้คุณจะประคองกันเรื่องจิตใจกันดีเยี่ยมแต่ถ้าจะให้รักมันเดินไปได้การทำรักโดยมีลีลารักดีๆมันก็มีส่วนที่สำคัญมากไม่น้อยเลยนั่นก็เพราะว่ามันเป็นต้นเหตุให้ความรักของคุณดูไม่น่าเบื่อยังไงล่ะซึ่งในปัจจุบันนั้นการจะเพิ่มเติมรสชาติเซ็กส์ให้มันเหมือนในหนังผู้ใหญ่นั้นมันก็สามารถทำได้หลายแบบด้วยกันเพราะงั้นแล้วถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้เรื่องบนเตียงออกมาไร้ที่ติและเร่าร้อนดั่งไฟจนคนรักไม่กล้านอกใจไปดูหนังผู้ใหญ่กับใครนั้นงั้นพวกคุณคงต้องมาดูเคล็ดไม่ลับเรื่องเซ็กส์ที่จะทำให้คู่ของคุณรักและหลงคุณมากขึ้นแล้วล่ะส่วนมันจะมีเคล็ดลับยังไงบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลย
1.ทำท่าใหม่ดูบ้างดีไหม ถ้าคุณอยากให้การร่วมรักมันร้อนฉ่าราวกับในหนังผู้ใหญ่นั้นก็จงสลัดท่าเดิม ๆทิ้งไปเลยแล้วลองท่าใหม่ๆดูซะเพราะการทำเช่นนี้มันจะช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ในการร่วมรักให้ดูแปลกใหม่มากยิ่งขึ้นซึ่งท่วงท่าต่างๆหากคุณคิดไม่ออกก็อาจจะเอามาจากท่าตามในหนังผู้ใหญ่ก็ได้และถ้าจะให้การร่วมรักมันดูลึกซึ้งมากขึ้นอีกนิดก็ลองสบตากันดูเพียงเท่านี้รับรองได้เลยว่าการร่วมรักของคุณจะต้องทำให้คนรักของคุณรักแหละติดใจคุณมากแน่ๆเผลอๆวันนั้นคุณอาจจะโดนจัดหนักไปทั้งวันเลยก็ได้นะ
2.ทำในสิ่งที่คนรักปรารถนา อันนี้ยิ่งกับพวกหนุ่มๆนะบอกเลยว่าเขาจะอยากให้ฝ่ายหญิงทำตามที่เขาปรารถนามากๆแต่มันติดตรงที่ว่าเขาไม่รู้จะบอกกับสาวๆยังไงเนี่ยแหละเพราะงั้นแล้วมันก็เลยต้องเป็นหน้าที่ของพวกสาวๆที่จะต้องทำให้เขาแสดงความปรารถนาของเขาออกมาให้ได้และที่สำคัญทำให้เขารู้ไปเลยว่าเขาสามารถไว้ใจคุณได้ตลอดทั้งนี้คุณอาจจะถามเขาไปตรงๆเลยก็ได้ว่าท่วงท่าไหนในหนังผู้ใหญ่ที่เขาชอบและอยากทำมันบ้างแค่นี้บอกเลยว่าเตียงรักของคุณจะลุกเป็นไฟแน่นอน
3.ไม่ใส่ชุดทับในเดิม ๆ ถ้าคุณมีชุดทับในที่มันเดิม ๆอยู่เราว่าก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องทิ้งมันแล้วล่ะและที่สำคัญคือต้องหาชุดทับในใหม่มาใส่ด้วยนั่นก็เพื่อลดความจำเจนั่นอีกซึ่งการใส่ชุดทับในแบบใหม่ๆมันก็เป็นอีกส่วนสำคัญสำหรับเรื่องบนเตียงอย่างมากเพราะเมื่อไหร่ที่คู่ของคุณมาเห็นเข้าชุดทับใหม่ๆนั้นมันก็จะช่วยกระตุ้นความเสียวซ่านได้เป็นอย่างดีเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าอยากสร้างความคึกคักและความน่าตื่นเต้นให้เรื่องบนเตียงมันเร่าร้อนดั่งในหนังผู้ใหญ่นั้นก็ลองหันมาเปลี่ยนชุดทับในดูนะรับรองว่าการร่วมรักในคราวนั้นของคุณจะต้องทำให้การร่วมรักลุกโชนมากกว่าเดิมแน่นอนแถมยังมีโอกาสทำให้คนรักของคุณหลงมากๆอีกด้วย