Site Overlay

ทำให้สาวๆอยากจัดหนักกับคุณซ้ำๆกับกลเม็ดนี้สิ

พวกคุณรู้กันไหมว่าที่จริงๆแล้วการทำรักที่น่าเร้าใจดั่งในหนังโป๊เกาหลีนั้นมันก็อาจจะทำให้เกิดการไม่สมหวังหวังและสับสนกับชีวิตคู่ของคุณได้เช่นเดียวกันยิ่งกับสาวๆหากช่วงเวลาในการทำรักไม่ได้มอบความสุขให้กับเธอนั้นมันก็อาจจะส่งผลกับการใช้ชีวิตคู่ของเธอไม่น้อยแน่และที่สำคัญมันยังทำให้เธอรู้สึกกลัวการทำรักด้วยเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เราก็เลยได้นำบทความดีๆมาเสนอคุณกันเอาล่ะงั้นเรามาดูกันหน่อยสิว่าสิ่งที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์และทำให้สาวๆอยากร่วมรักกับคุณบ่อยๆนั้นมันจะทำได้ด้วยวิธีใดกันบ้างหากคุณพร้อมปฏิบัติแล้วเรามาดูกันได้เลย
1.ควรรู้ถึงขีดจำกัดคุณเอง เมื่อใดที่คุณสามารถรับรู้ถึงแรงที่มาชักใจของคุณขณะร่วมเตียงรักและดูหนังโป๊เกาหลีนั้นมันก็จะช่วยทำให้คุณรู้สึกกดดันน้อยลงอีกทั้งมันยังทำให้คุณสามารถควบคุมการร่วมรักได้มากยิ่งขึ้นตามที่คุณปรารถนาอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าคุณอยากจะมีความสุขที่ได้ใช่ชีวิตเซ็กส์ด้วยกันนั้นเราว่าการที่คุณรู้ถึงขีดจำกัดของตัวเองนั้นมันก็ช่วยให้การร่วมรักและดูหนังโป๊เกาหลีในครั้งนั้นราบรื่นไม่น้อยเลยและเพียงเท่านี้นั้นมันก็ช่วยทำให้ทั้งคู่รักแล้วก็คุณอยากร่วมรักซ้ำๆมากกว่าแต่ก่อนแล้วล่ะ
2.เลี่ยงการเทียบเขากับคนเก่า การที่คุณเอาเขาไปเทียบกับคนเก่าที่เคยดูหนังโป๊เกาหลีด้วยกันนั้นมันไม่มีอะไรดีขึ้นมากเลยสักนิดอีกทั้งมันยังสร้างความบาดหมางและทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนโดยไม่จำเป็นอีกด้วยซึ่งในขณะเดียวกันสิ่งที่คุณควรทำนั่นก็คือการเริ่มต้นสร้างความทรงจำเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงของคุณกับเขาขึ้นมาใหม่อีกครั้งให้มันดีกว่าคนก่อนๆไม่ว่าจะเป็นการร่วมรักโดยการทำท่าใหม่ๆตามในหนังโป๊เกาหลีบอกเลยว่าแค่นี้ทั้งสองฝ่ายจะอยากร่วมรักกันซ้ำๆอีกต่อไปยาวๆแน่นอน
3.ลองคุยกับหลังการร่วมรักจบ การหันมาคุยกันเมื่อสิ้นภารกิจแล้วนั้นจะช่วยให้ทั้งคุณและคู่คุณได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นซึ่งนั่นมันก็ย่อมส่งผลที่ดีกับการร่วมรักในครั้งหน้าอย่างมากเพราะสามารถทำให้ทั้งคู่รับรู้ถึงเรื่องที่ชอบและไม่ชอบของเซ็กส์ก่อนหน้านี้ได้เพราะงั้นเราว่ามันน่าจะดีกว่านะถ้าคุณเลือกมาคุยกันบ้างหลังเสร็จสิ้นภารกิจไปแล้วว่าแต่ละฝ่ายมีความรู้สึกอย่างไรและชอบมันบ้างหรือไม่อยากให้แก้ไขตรงไหนหรือเปล่าแทนที่จะนอนหลับไปเลยหลังจากเกมรักจบแล้วเราว่านี่ก็สามารถช่วยให้การมีเซ็กส์ซ้ำแล้วซ้ำอีกดั่งในหนังโป๊เกาหลีเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายและเผลอๆก็อาจจะทำให้การร่วมรักครั้งต่อไปดีจนคุณคาดไม่ถึงอีกด้วย