Site Overlay

ทำยังไงดีแฟนถึงจะอยากมีอะไรด้วย

ไปได้เหรอที่คนรักจะไม่ได้ทำกิจกรรมบนเตียงเลย แน่นอนว่าอย่างน้อยก็ต้องมีสักครั้งที่คุณทั้งคู่จะใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ได้สัมผัสร่างกายทั้งสองฝ่าย สมมุติว่ามีตัวเลือกให้คุณเลือก ระหว่างคลิปโป๊กับ sex ใครล่ะที่จะเลือกคลิปโป๊ การได้ทำกิจกรรมกับคนจริงๆมันให้ความรู้สึกที่ดีกว่า บางครั้งคุณเองอาจจะไม่รู้สึกตัวว่าตัวเองเป็นคนที่ชอบเซ็กส์ แต่คุณเอง ก็ต้านทานไม่ไหว เมื่อมีใครสักคนทำให้คนเกิดอารมณ์ทางเพศ แน่นอนว่าร่างกายย่อมตอบสนองไปตามธรรมชาติ แต่บางครั้งที่คนรักของเราก็เลือกที่จะไม่ทำกิจกรรมบนเตียง ด้วยเหตุผลต่างๆมากมาย วันนี้เรามาดูวิธีดึงดูดความสนใจของเขากันดีกว่า
อันดับแรกคุณต้องสร้างบรรยากาศ เพราะถ้าคุณไม่ทำอะไรให้มันเปลี่ยนไปความรู้สึกของเขาก็ไม่เปลี่ยนแปลง สิ่งที่ช่วยให้บรรยากาศห้องดีขึ้นคือ กลิ่นและแสงสี เพราะในบางครั้งร่างกายของเราจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น เมื่อได้กลิ่นหอมตามธรรมชาติ เช่นกลิ่นลาเวนเดอร์ วิธีในการสร้างสิ่งที่ดีให้กับห้อง สามารถทำได้หลายแบบเช่น ซื้อเทียนหอม แล้วนำมาจัดวางในที่ที่มีอากาศอบอุ่น การใช้น้ำมันหอมระเหย การใช้เครื่องพ่นไอน้ำ เลือกโลชั่นทาผิวที่มีกลิ่นหอม นี่ก็เป็นวิธีดึงดูดความสนใจของเขาได้เหมือนกัน ส่วนเรื่องของแสงและสี คุณสามารถกำหนดได้ด้วยการเปิดโคมไฟที่เป็นสีส้มอ่อน ให้บรรยากาศในห้องมีไฟสลัว พร้อมกับกลิ่นหอมที่คุณตั้งใจใช้เพื่อกระตุ้นความรู้สึกของเขา รับรองว่าไปไหนไม่รอดแน่
ต่อมาคือการสัมผัสร่างกาย ต้องสัมผัสอย่างไรให้เขารู้สึกดี สามารถดูได้จากในคลิปโป๊ นั่นคือการนวด การนวดจะช่วยให้ร่างกายเกิดการไหลเวียนของเลือด แล้วเมื่อไหร่งานได้ดีมันจะช่วยให้เขาสามารถเคลื่อนตัวได้นานขึ้น ไม่ว่าจะเป็นท่าทางแบบไหนรับประกันได้เลยว่าเขาพร้อมจะจัดให้คุณอย่างเต็มที่ แต่การจะนวดนั้น ต้องใช้ความเบามือพอสมควร ก็คงไม่มีคลิปโป๊ที่ไหนมานวดจับเส้นกันหรอกจริงไหม ส่วนใหญ่นวดก็ให้เกิดอารมณ์ทั้งนั้น ใช้ฝ่ามือและปลายนิ้วสัมผัสไปเรื่อยๆ นวดไปจนผิวของเขาเริ่มร้อนขึ้น จากนั้นลุกลามเข้าไปเที่ยวอาวุธของเขา แล้วก็จัดการนวดมันให้ตื่นตัว ในคลิปโป๊มันจะได้ผลดีที่สุดเมื่อคนทั้งคู่ไม่มีเสื้อผ้าใส่ เพราะร่างกายจะได้แนบชิดกันมากขึ้น บางครั้งเขาอาจจะอดใจไม่ไหวที่จะขอเป็นฝ่ายสัมผัสร่างกาย และได้นวดให้คุณบ้าง คุณต้องปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ แล้วคุณจะพบว่า เขาไม่สามารถละสายตาจากสิ่งที่คุณทำได้เลย