Site Overlay

ถึงตัวไม่สบาย แต่หัวใจไม่หยุดเงี่ยน

เรื่องที่ฉันจะเขียนมาเล่าต่อไปนี้มันเกิดขึ้นเมื่อ 5 ปีก่อน ตอนที่ฉันอยู่หอเดียวกับแฟน แล้วจู่ๆ แฟนก็ไม่สบายขึ้นมาเพราะว่าเตะบอลตกฝน นั่นทำให้เขาถึงกับนอนซมเลยทีเดียว แล้วฉันในฐานะแฟนก็ต้องคอยดูแลเอาใจใส่เขาอย่างเต็มที่ จนทำให้เขานั้นรู้สึกประทับใจในตัวฉัน ทั้งทำกับข้าวให้ ทั้งหาหยูกยาให้ ทั้งเช็ดตัวให้เต็มที่ จนกระทั่งตอนที่เขาเริ่มจะหายแล้ว ยังเหลือไข้รุมๆ อยู่เล็กน้อย ฉันก็มาเช็ดตัวให้เขาเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้มันมีบางอย่างที่ไม่เหมือนเดิม
เพราะว่าตอนที่ฉันนั้นเช็ดตัวให้เขาจนไปถึงต้นขาแล้ว ฉันก็สัมผัสได้ว่าเขาควยแข็ง กางเกงในของเขาตุงขึ้นมาเป็นลำควยของเขาเหมือนตอนดูหนังโป๊เย็ดสดรูหีสาวอีสาน ก่อนที่มันจะกรระดกเบาๆ ฉันหันขึ้นไปมองหน้าเขาก่อนที่จะยิ้มขึ้นมาด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ฉันเลยถามเขาว่า ไม่สบายแล้วเงี่ยนเหรอ ?
ฉันไม่รอช้า ค่อยๆลูบไล้ไปตามลำควยของเขาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะดึงกางเกงของเขาลง ลำควยใหญ่ยาวอวบอิ่มนั้นดีดตัวขึ้นมาตั้งตรงเลย เขามองหน้าฉันแล้วยิ้ม ก่อนจะบอกว่าชักว้าให้หน่อย ไม่ต้องอมควยแบบหนังโป๊เย็ดสดรูหีสาวอีสานหรอก เพราะว่าเดี๋ยวติดหวัด แต่การที่ฉันนั้นเห็นควยของเขาอยู่ตรงหน้าขนาดนี้แล้วจะให้ชักว่าวเหมือนหนังโป๊เย็ดสดรูหีสาวอีสานเหรอ ฝันไปเถอะ
ฉันเลยเงยหน้าขึ้นไปบอกเขาว่า ถ้าหากจะติดหวัด ฉันติดไปนานแล้วแหละ
มันเลยทำให้เขาเงียบ และรู้ว่าฉันจะไม่หยุดแน่นนอนตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับจับหัวของฉันกดลงไป ลึกๆ อมควยให้เขาลึกๆ ลึกเสียจนมันแทบจะมิดลำควยอยู่แล้ว แต่ว่ามันไม่สามารถลึกมากกว่านั้นไปได้อีกแล้ว และดูเหมือนว่าเขาจะเสียวไม่พอ คงอยากได้แบบในหนังโป๊เย็ดสดรูหีสาวอีสานล่ะสิ
ฉันเลยหยุดอมควยเขา ยืนขึ้นแล้วถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ไม่รอรีอะไรอีกแล้ว ฉันค่อยๆ คร่อมร่างกายของเขาเอาไว้แล้วจัดการนั่งลงไปบนลำควยของเขาที่ค่อยๆสวมสอดเข้ามาเรื่อยๆ รูหีของฉันตอดควยของเขาอย่างหนักหน่วงจนสีหน้าบิดเบี้ยวไปมา ความสุขที่เกิดขึ้นทำให้เขาเริ่มมีท่าทีผ่อนคลายมากขึ้น แต่ก็ต้องกลับมาทำหน้าเหยเกอีกครั้งเมื่อฉันเริ่มขย่มควยของเขาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว
ฉันวางมือลงบนหน้าท้องของเขาที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ก่อนที่จะค่อยๆ โยกไหวร่างกายสลับกันไปมา ทั้งบด ทั้งร่อน ทั้งขย่ม จนเขานั้นค่อยๆ เกร็งร่างกายขึ้นมาเรื่อยๆ เอื้อมมือมาจับเอวของฉันเหมือนในหนังโป๊เย็ดสดรูหีสาวอีสาน ก่อนจะบอกว่าเสียวควย เสียวควยจนจะไม่ไหวแล้ว ร่างกายของเขาเกร็งมากขึ้น ควยเหมือนจะขยายขึ้นมาอีกจนฉันเสียวหียิ่งกว่าเดิม และเร่งจังหวะในการเย็ดเขามากขึ้นกว่าเดิม
ความอุ่นและชุ่มฉ่ำในรูหีของฉันชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าเขาแตกในเป็นที่เรียบร้อยแล้วตอนนี้
ฉันค่อยๆ ลุกขึ้นยืนช้าๆ ให้เขาได้เห็นน้ำควยของเขาทะลักไหลลงมาจากร่องหีของฉันลงไปที่เรียวขา มันเยอะจริงๆ เยอะกว่าทุกๆ ครั้งอย่างบอกไม่ถูกเลย แต่พอเห็นแบบนี้แล้วก็รู้สึกอยากกินน้ำควยขึ้นมา ฉันเลยบอกว่าจะไม่ให้เย็ดอีกสามวัน แล้วจะมากินน้ำควย นั่นทำให้เขาทำหน้าบอกบุญไม่รับกันเลยทีเดียว