Site Overlay

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป เราต้องปรับความเข้าใจเรื่องเซ็กส์ซะใหม่

ในสมัยก่อนถ้าเป็นรุ่นพ่อรุ่นแม่ของเราก็จะมีความคิดหรือมีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงคนละแบบกับปัจจุบัน เพราะในสมัยก่อนเรื่องค่านิยมและเรื่องเซ็กส์ยังถือเป็นเรื่องที่ไม่สามารถพูดกันได้ในที่สาธารณะ ถ้าเป็นเมื่อสมัย 40 ปีที่แล้วหนังโป๊นางเอก Eimi Fukadaยังถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องหลบหลบๆซ่อนๆ คงไม่มีใครที่จะสามารถเข้าถึงหนังโป๊นางเอก Eimi Fukadaได้ง่ายๆแบบทุกวันนี้ แต่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ก็เปลี่ยนไปด้วย สังคมเริ่มเปิดกว้างเกี่ยวกับเรื่องนี้มากขึ้นวัยรุ่นหลายๆคนจึงมีโอกาสศึกษาเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์อย่างถูกต้อง แต่ก็ยังมีหลายความเชื่อที่พ่อแม่มันกระปุกสั่งให้ลูกมีความเข้าใจในแบบของตัวเอง เราจะมาเปลี่ยนความเชื่อเรื่องนั้นกันในวันนี้
ความเชื่อแรกที่เราได้ยินกันมาเสมอคือ การมีเซ็กส์ก่อนแต่งเป็นเรื่องที่เสื่อมเสีย เราไม่สามารถวัดได้เลยว่าการมีเซ็กส์ก่อนแต่งงานทำให้เราเสียคุณค่าในเรื่องใด ในสมัยก่อนการถือพรหมจรรย์อาจจะเป็นเรื่องสำคัญ แต่ในปัจจุบันนี้ผู้หญิงหลายๆคนก็เลือกที่จะมีเซ็กส์กับแฟนก่อนแต่งงานหรือเลือกที่จะลองใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันก่อนแต่ง นี่เธอเป็นการเปิดใจรับความเชื่อใหม่ๆที่ดีมากเนื่องจากการที่คุณได้ลองใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันก่อนแต่งงานจะทำให้คุณสามารถใกล้ชิดและได้เห็นมุมต่างๆของกันและกันมากขึ้น อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญคือคุณจะได้เรียนเซ็กส์ของกันและกัน ชีวิตมันไม่ได้เหมือนหนังโป๊นางเอก Eimi Fukadaที่เปิดเรื่องมาแล้วจะเด้ากันอย่างเดียว หลายครั้งที่รสนิยมเรื่องบนเตียงไปด้วยกันไม่ได้จนต้องเลิกกันไป การที่คุณได้ลองใช้ชีวิตอยู่กับคนรักก่อนแต่งงานมันคือโอกาสดีๆที่คุณจะได้เรียนรู้ความต้องการของตัวเองและของคนรัก เพราะถ้าคุณรู้สึกว่าคุณไปด้วยกันไม่ได้คุณก็ยังสามารถเริ่มต้นใหม่กับคนอื่น
ยาคุมแบบฝังอันตราย เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ผิดมากๆเพราะการฝังยาคุมกำเนิดมีความปลอดภัยมากพอๆกับการกินยาคุม ที่สำคัญคือคุณไม่ต้องจดจำด้วยว่าวันนี้กินยาหรือยังเพราะการฝังยาคุมกำเนิดสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ยาวนานถึง 1 ปี แน่นอนว่าหลายๆคนไม่อยากฟังยาคุมส่วนผู้ใหญ่ก็มีความเชื่อว่าการฝังยาคุมจะทำให้ลูกสาวเป็นคนใจง่าย เพราะในความเป็นจริงการฝังยาคุมมันเป็นเพียงวิธีการคุมกำเนิดและการที่คนเราจะมีเซ็กส์มากเท่าที่ต้องการมันก็เป็นความสุขอย่างหนึ่งเท่านั้น คิดง่ายๆว่าถ้าเกิดวันนึงเรามีอารมณ์ทางเพศแล้วหนังโป๊นางเอก Eimi Fukadaมันไม่ตอบสนองในแบบที่เราต้องการ คุณก็ยังสามารถไปมีเซ็กส์กับแฟนได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะตั้งครรภ์เมื่อไม่พร้อม